a. Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu rút trích thông tin trên cơ sở phân tích cảm xúc
b. Đơn vị chủ trì: Khoa Kỹ thuật Công nghệ - Trường Đại học Thủ Dầu Một
c. Chủ nhiệm đề tài: ThS Nguyễn Tấn Lộc
d. Mục tiêu nghiên cứu: Nghiên cứu phân loại cảm xúc và rút trích thông tin hữu ích nắm bắt các quan điểm, nâng cao sự hiểu biết cho các doanh nghiệp nhà hàng Yelp từ đó hỗ trợ ra quyết định.
đ. Kết quả nghiên cứu (tóm tắt)
e. Thời gian nghiên cứu:
- Thời gian bắt đầu: 11/2016
- Thời gian kết thúc: 12/2017
f. Kinh phí: 39.558.000 đồng
(Có thể tìm đọc toàn văn Báo cáo kết quả nghiên cứu của đề tài tại Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ).