Tên nhiệm vụ: Phân lập, tuyển chọn và nghiên cứu tạo sinh khối vi khuẩn Lactic có khả năng kháng khuẩn tốt từ thực phẩm lên men truyền thống.
Cấp quản lý nhiệm vụ: cơ sở
2. Tổ chức chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một
3. Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Nguyễn Anh Dũng
4. Mục tiêu nghiên cứu:
Tạo sinh khối vi khuẩn Lactic có khả năng kháng khuẩn tốt, hỗ trợ hệ vi sinh vật đường ruột của người và vật nuôi và có khả năng trong việc ứng dụng chế tạo chế phẩm probiotic dùng cả cho người và vật nuôi.
5. Tóm tắt:
6. Lĩnh vực nghiên cứu:
7. Thời gian thực hiện: 12/2021 - 2/2023
8. Kinh phí phê duyệt: 79.599.500