a. Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu khả năng kháng vi sinh của dịch chiết vỏ trái măng cụt (Garcinia mangostana) và thử nghiệm tạo sản phẩm nước sức miệng
b. Cấp quản lý nhiệm vụ: cơ sở
c. Tổ chức chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một
d. Chủ nhiệm nhiệm vụ: Nguyễn Ngọc Ly
e. Mục tiêu nghiên cứu:
- Đánh giá ảnh hưởng của một số yếu tố đến khả năng kháng vi sinh vật của dịch chiết vỏ quả măng cụt.
- Thử nghiệm tạo sản phẩm nước xúc miệng từ dịch chiết vỏ quả măng cụt.
f. Tóm tắt:
g. Lĩnh vực nghiên cứu: nông nghiệp
h. Phương pháp nghiên cứu:
i. Thời gian thực hiện: 03/2021 – 07/2021
j. Kinh phí phê duyệt: 19.618.800