a. Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu tạo chế phẩm enzym pectinase từ Aspergillus niger và thử nghiệm bóc vỏ tiêu (Pepper nigrum L.)
b. Đơn vị chủ trì: Trường Đại học Thủ Dầu Một
c. Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS Trần Ngọc Hùng
d. Mục tiêu nghiên cứu:
- Nghiên cứu tạo chế phẩm enzym pectinase bán tinh sạch, dạng bột
- Thử nghiệm khả năng bóc vỏ tiêu của chế phẩm
đ. Kết quả nghiên cứu (tóm tắt)
e. Thời gian nghiên cứu:
- Thời gian bắt đầu: 01/2018
- Thời gian kết thúc: 01/2019
f. Kinh phí thực hiện: 42.370.000 đồng
(Có thể tìm đọc toàn văn Báo cáo kết quả nghiên cứu của đề tài tại Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ).