Tên nhiệm vụ: Văn hóa ẩm thực Việt ở Bình Dương
Đề tài khoa học và công nghệ
3. Tổ chức chủ trì nhiệm vụ/Tổ chức được giao quyền sở hữu, quyền sử dụng kết quả: Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn - Trường Đại học Thủ Dầu Một
4. Họ và tên chủ nhiệm nhiệm vụ: Nguyễn Thị Kim Ánh
5. Mô tả nội dung ứng dụng kết quả nhiệm vụ khoa học và công nghệ:
- Là nguồn tài liệu sử dụng trong giảng dạy và nghiên cứu
- Là tài liệu tham khảo cho giảng viên và sinh viên
- Bước đầu tìm hiểu về ẩm thực Bình Dương, khái quát được cơ bản các nội dung đặc điểm của văn hóa ẩm thực Bình Dương.
- Thấy được giá trị văn hóa du lịch và ẩm thực Bình Dương qua việc giới thiệu chi tiết các món ăn và thức uống truyền thống của người Việt ở Bình Dường.